จีรัง (Gerung) Gerung Super Moisturizing and Anti-Aging Cream แบรนด์พรีเมี่ยมสกินแคร์ชะลอวัย        ตัวช่วยที่เข้าใจสาววัย 40+ เป็นอย่างดี ด้วยสรรพคุณที่โดดเด่นของสารสกัดจาก “มะขามป้อม และใบบัวบก”  ผ่านการวิจัยของคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่แล้วว่าสารทั้ง 2 ชนิดนี้มีฤทธิ์ที่ส่งเสริมกันด้านการชะลอวัย ซึ่งช่วยลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูผิวเสื่อมสภาพ ลดการสร้างเม็ดสี และเพิ่มความชุมชื้นแก่ผิว อีกทั้งยังทำงานร่วมกับ                      7 Active ingredients สารออกฤทธิ์คุณภาพสูง นำเข้าจากฝรั่งเศส สหรัฐอเมริกา นอร์เวย์ และญี่ปุ่น โดยสารสกัดทุกตัวมีงานวิจัยรองรับถึงประสิทธิภาพที่โดดเด่นด้านฟื้นฟูผิว เราคัดสรรมาอย่างดีที่สุดเพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวของวัย 40+ เพื่อประสิทธิภาพที่เหนือกว่าสกินแคร์ทั่วไป

จีรัง (Gerung) เข้าใจหัวอกของสาววัย 40+ ที่ต้องเผชิญปัญหาแห่งวัย พร้อมซัพพอร์ตให้คุณมีผิวที่สุขภาพที่ดีขึ้น ริ้วรอยดูจางลง และเพิ่มความมั่นใจในวัยของคุณ ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษส่งท้ายปี

  • กระปุกเล็ก ขนาด 9 กรัม จากราคาปกติ 1,290บาท พิเศษเหลือ 690 บาท
    • กระปุกใหญ่ ขนาด 50 กรัม จากราคาปกติ 2,990 บาท พิเศษเหลือ 1,900 บาท
    • พิเศษกว่าเดิม ซื้อกระปุกใหญ่ + กระปุกเล็ก ในราคาเพียง 1,990 บาท
    • พิเศษแบบสุดๆ ซื้อกระปุกใหญ่ X 2 ได้ในราคาเพียง 2,990 บาท

สามารถติดตามความเคลื่อนไหว โปรโมชั่น และซื้อสินค้าได้ที่ Line OA: @gerung, Facebook: Gerung Skincare และ เว็บไซต์ gerungthailand.com “เพราะ จีรัง เชื่อว่าคนทุกคนสามารถเปล่งประกายในวัยของตัวเองได้ ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่”