เป็นผู้จัดละครฝีมือดีที่การันตีความเลิศหรูอลังการมาตลอดการทำงาน สำหรับ ‘ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา’ ที่มาออกรายการ รู้หน้า ไม่รู้ใคร WHO’S THAT? ทางช่อง 3 โดยมี เอ-วราวุธ เจนธนากุล เป็นพิธีกร ที่มาเปิดเผยในรายการว่า “ครั้งหนึ่งเคยโดนห้ามออกโทรทัศน์นานถึง 5 ปี!!”

               งานนี้ พี่ไก่ เล่าว่า “ย้อนไปเมื่อ 30 กว่าปีที่แล้ว พี่เล่นละครเรื่อง สงครามพิศวาส ในยุคนั้นมันยังไม่มีบทเกย์อะไรแบบนี้เลย แล้วบทนี้ก็เป็นที่คนดูชอบและพูดถึงมาก พี่ได้รับรางวัลต่างๆมากมาย แล้วมีคนติดต่อไปออกรายการต่างๆมากมาย แต่สมัยนั้น กบว. มีคำสั่งระงับห้ามออกทีวีเลย เพราะกลัวว่าคนดูหรือเด็กๆจะไปทำตาม สมัยนั้นเรื่องการยอมรับ LGBT คือไม่มีเลย           ต่างกับตอนนี้มาก ตื่นขึ้นมาก็สบายใจ เราเป็นอะไรที่อยากเป็น (หัวเราะ)”

               และเมื่อพิธีกร เอ วราวุธ ถามเรื่องหัวใจ พี่ไก่เล่าว่า “ทุกวันนี้ก็โสดนะ เพราะเค้ายังไม่ได้รับรักเราเป็นเรื่องเป็นราวนะ     ถ้าคุณไม่รีบมา เดี๋ยวมีคนอื่นนะจ๊ะ ซึ่งพี่เคยแต่งเพลงให้ตัวละคร หรือใครคนหนึ่งด้วย ชื่อเพลง “แค่ในใจก็พอ” อยู่ในละครเรื่องแค้นเสน่หา (ออกอากาศเมื่อปี 2556) แนวเราแอบรักเค้า ขอแค่รักอยู่ในใจก็พอ” ซึ่งงานนี้ บอสเอ เลยขอจัดเซอร์ไพรส์พานักร้องมาร้องเพลงนี้ให้พี่ไก่ได้ฟังอีกครั้งแบบสดๆ เรียกว่าทำเอาพี่ไก่ถึงกับน้ำตาซึมเลยทีเดียว เพราะไม่ได้ฟังมานานมาก ส่วนเพลงยังมีความไพเราะ บวกกับเสียงนุ่มๆ ฟังทีไรก็เคลิ้ม มันอิ่มตื้นตันอยู่ในใจตลอดเวลา

               มาติดตามเกมการแข่งขันสุดปัง! ที่เหล่าคนดัง ต้องรวมพลังตามหาปรัศนี เพียงแค่เห็นหน้า ก็ต้องทายให้ถูกว่าใครคือเจ้าของเรื่องตัวจริง ในรายการรู้หน้า ไม่รู้ใคร Who’s That?” ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20น. ทางช่อง 3HD และติดตามชมรายการย้อนหลังได้ทาง YouTube : Zense Entertainment

Link รับชมรายการย้อนหลัง https://www.youtube.com/watch?v=lSl_0HukT3U