จะเกิดอะไรขึ้น!! เมื่อ เด่นคุณ งามเนตร – ป๊อป ฐากูร การทิพย์ สองหนุ่มเพื่อนซี้ที่มาพร้อมเอนเนอร์จี้แบบล้นเหลือ กับการตามหานักร้องเสียงจริงในรายการ ที่งานนี้บอกเลยว่า 2 หนุ่มมั่นใจแบบสุดๆ พร้อมพกหลักการร้องเพลงและการทายแบบแม่นยำ รู้หมดใช้เสียงช่องไหน ลมออกจากจุดไหน ทำเอาเหล่ากูรูทั้ง 3 คนอย่าง เป็กกี้ ศรีธัญญา, ดีเจเชา ชวลิต และ ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ ถึงกับเอ่ยปากถาม “คุณมีความสามารถขนาดนี้ได้ยังไง มีความสามารถแบบนี้ใช้ทำอะไรกัน (หัวเราะ)”

และบอกเลยว่าผ่านไป 2 ข้อ ดูเหมือนความมั่นใจของทั้งคู่จะเพิ่มมากขึ้น จนเมื่อถึงข้อที่ 3 ทั้งคู่ถึงกับเอ่ยปาก “ทายว่าใครร้องจริงผมว่าง่ายไป ให้ผมทายเลยดีกว่าว่าใครทำอาชีพอะไร แค่เห็นหน้าก็ทายก่อนได้เลยใครร้องจริง” ที่เปิดตัวมาด้วย 4 สาวสไตล์น่ารัก ก่อนจะทาย เด่นคุณ ก็ได้เอ่ยปากก่อนเลยว่า “ถ้าข้อนี้ผมทายผิดให้กระทืบทั้งสตู!! เรียกว่าแต่ละคนต่างวอร์มขารอเลยทีเดียว แต่ที่ทำเอาอึ้งเพราะ 4 สาวมาพร้อมบทเพลง ไม่มีเธอ ของ Retrospect พร้อมเสียงว๊ากแบบทรงพลังจนทำเอาทั้งเวทีต่างก็ลุกกระโดดกันเลยทีเดียว 

แต่งานนี้ เด่นคุณ – ป๊อป ฐากูร จะทายถูกหรือไม่ และจะจับนักร้องเสียงจริงเพื่อคว้าแจ็กพอตได้ไหม? มาติดตามพร้อมจัยเสียงร้องไปพร้อมกันในรายการ  “Sing or Sync นักร้องเสียงจริง” วันอาทิตย์ที่ 16 ตุลาคม เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3HD ละ https://ch3plus.com/live และดูรายการย้อนหลังสุด Exclusive ได้ที่ YouTube Zense Entertainment

#SingorSyncTH #นักร้องเสียงจริง #CH3Thailand #3HD #กดหมายเลข33 #ZENSE_TV