สัปดาห์นี้บอกเลยว่ากลับมาให้ฮากันท้องแข็ง เมื่อ 3 สาวแสบดีกรีมิสแกรนด์ มารีม่า สุภัทรา , หนูดี อรปรียา และ ชมพู อทิตา ต้องมาปะทะกับหนุ่มมาดกวนที่มักพบเจอได้บ่อยแถวรัชดา ป๋อง กพล , แทค ภรัณญู และ จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม ซึ่งบอกเลยว่าคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี แต่รอบนี้มีความสุขเป็นพิเศษ เพราะได้เจอสาวๆ สวยๆ

โดย ป๋อง เผยว่า “เจอทีมมิสแกรนด์แบบนี้มีอะไรยกให้หมด ไม่ว่าจะบ้าน รถ คอนโด”  เล่นเอาเพื่อนร่วมทีมอย่างหนุ่มแทคถึงกับต้องแซวว่า “พี่อดอยากมาจากไหน !” ส่วนทางด้านทีมมิสแกรนด์มีน้องใหม่ที่พึ่งมาครั้งแรกอย่าง ชมพู ก็เผยว่า “ตื่นเต้นนิดๆ แต่พวกเราสู้หนุ่มๆ ได้แน่นอน” ก่อนทั้งสามสาวจะขู่แบบน่ารักๆ เล่นเอาวสามหนุ่มเกือบหัวใจวาย

ซึ่งปรัศนีสัปดาห์นี้บอกเลยมีแต่ความปัง โดยมีหนึ่งคนที่ ป๋อง กพล ถึงกับขอท้าต่อยกลางเวที!? รวมถึงหนึ่งนักร้องสาวสวยที่เคยคุยกับผู้ชายพร้อมกันถึง 7 คน!!!  จะเป็นใครก็ต้องมาลุ้นกันในรายการ บอกเลยว่าแซ่บแน่นอน

ร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้ทั้ง2ทีม พร้อมติดตามชมความสนุกแบบอัลลิมิต ในรายการ “รู้หน้า ไม่รู้ใคร Who’s That” วันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม 2565  เวลา 18.20น. ทางช่อง 3HD และ https://ch3plus.com/live

#รู้หน้าไม่รู้ใคร  #WhosThat #ZENSEEntertainment #ดูทีวีกด33 #ดูมือถือกด3Plus