จัดให้ตามคำเรียกร้องของแฟนมวย ศึกท่อน้ำไทย เกียรติเพชร ทีเคโอ ประเดิมเริ่มเวลาใหม่วันเสาร์ที่ 29 ต.ค. นี้ 18.15-20.15 น สถานีโทรทัศน์ช่อง JKN18 ถ่ายทอดสดจากเวทีมวยเวิล์ดสยามสเตเดี้ยม ตะวันนา บางกะปิ

               ในส่วนของคู่มวยนั้นทางทีมงานโดย โปรโมเตอร์ พตท สุรเชษฐ์ เดชะพันธ์ พร้อมทีมงานที่สนับสนุนคู่มวย โดยทางโปรโมเตอร์ ชุ้น เกียรติเพชร จัดหนักจัดเต็มเพื่อแฟนมวยจะได้เข้ามาดูมาชมมาเชียร์กันได้อย่างเต็มที่

 คู่แรกจะได้พบกับยอดมวยดาวรุ่งแห่งอนาคต บีเอ็ม แฟร์เท็กซ์ ฝีมือดีเหลี่ยมจัดจ้านจะสกัดเพลงเข่าของ บันลือเดช ลูกเจ้าพ่อกุมภกัณฑ์ มวยฝีมือหนีได้หนีไป หนีไม่ได้ก็ไส้ไหล

คู่ที่ 2 มาดูยอดมวยแดนใต้ โดมทอง ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม จะชิงเหลี่ยมแลกแข้งกับยอดมวยจากสระบุรี เพชรเอก เกียรติจำรูญ คู่นี้ประเภทเกมยาวหนังชีวิต สู้กันถึงฎีกาแน่

คู่ที่ 3 คู่รองน้องคู่เอก ยอดมวยเล็กแดนใต้ ประเภทเตะหนักต่อยแรง เข่าในเหนียวหนึบ ศิษย์ในคาถาของ ยุทธ สุราษฎร์  สิงห์ดำ ยุทธสุราษฎร์ ไฟท์นี้ต้องเจอกับมวยบู๊พันธ์ดุจากแดนอิสาน แก้วนาคา อบจ.นครพนม สีเสื้อดียี่ดังทั้งสองมุมและคู่เอกวันเสาร์นี้ จัดให้ตามคำขอ ปังตอ ภ.หลักบุญ ประเภทเกียร์หน้าเตะต่อยหนัก ศอกคมได้เก๋าจะสกัดทางดังยอดมวยฟอ์มสดพันธ์ดุจากบุรีรัมย์ เด่น ศิษย์นายกทวีปตะพง ซึ่งชั่วโมงนี้สดเหลือหลาย เพื่อความเข้มข้นได้เสีย ปังตอ ต่อน้ำหนักให้ เด่น  117-118 เป็นน้ำหนักเก่งของทั้งคู่

ผศ.ดร. องอาจ สิงห์ลำพอง  ผู้อำนวยการอาวุโสสถานีโทรทัศน์ช่อง JKN 18 กล่าวว่า “ขอเชิญชวนแฟนมวยมาร่วมเชียร์ร่วมให้กำลังใจกับเหล่านักมวยในรายการ ศึกท่อน้ำไทย เกียรติเพชร ทีเคโอ  ในวันที่ 29 ตุลาคมนี้  พร้อมปรับเวลาใหม่เวลาดีเริ่มถ่ายทอดสดเวลา 18.15 – 20.15 น. ได้ที่ช่อง JKN18 รับรองว่าแฟน ๆ มวยจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน รวมไปถึงรายการมวยต่าง ๆ ที่ทางช่องได้นำมาเสิร์ฟเอาใจแฟนมวย”

ติดตามความเคลื่อนไหวทุกโซเชี่ยลมีเดียของ JKN18 ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/JKN18official

Instagram: https://www.instagram.com/jkn18official/

Twitter: https://twitter.com/jkn18official

Tiktok : https://www.tiktok.com/@jkn18official

YouTube: https://www.youtube.com/c/Jkn18

Website: https://www.jknglobal.com/