เมื่อคู่รักนักร้อง อย่าง กวาง AB Normal และ น้ำหวาน พิมรา ควงคู่มาตามจับนักร้องเสียงจริง ในรายการ “Sing or Sync นักร้องเสียงจริง” ที่ใช้ประสบการณ์ในการเป็นนักร้องของทั้งคู่ ที่จะสังเกตคนร้องจริงหรือคนลิปซิงค์ได้ไม่ยาก แต่เมื่อถึงเวลานั้นทั้งคู่ถึงกับมึนพร้อมบอก “รายการนี้ยากมาก อยากกว่าเกมโชว์ตอบคำถามซะอีก!!! ประสบการณ์การเป็นนักร้องแทบไม่ช่วยอะไร เราอาจจะเป็นคู่แรกของรายการที่ทายไม่ถูกเลยก็ได้นะ (หัวเราะ)  

เมื่อต้องมาเจอ 3 หนุ่มหล่อตี๋มาพร้อมบทเพลง “ถ้าเราเจอกันอีก” เรียกว่าดูจากภายนอกนักร้องในรอบนี้ก็ดูเหมือนไม่ได้ยากอะไร แต่พอได้ร้องทำเอาเหล่ากูรูอย่าง อ๋อง เขมรัชต์, ดาด้า วรินดา และ เชาเชา ชวลิต เสียงแตกกันเลยทีเดียว เพราะนักร้องทั้ง 3 คนนั้นยืนนิ่งปากแทบไม่อ้า  จนจับตาดูไม่ออกเลยทีเดียว  

และยิ่งต้องมาเจอนักร้องในรอบ JACKPOT กับหนุ่มหล่อที่มาในลุค เจ้าชายทั้ง 5 คน กับเพลง  “คนใจง่าย” ที่งานนี้ก็ทำเอาเหล่ากูรูและแขกรับเชิญถึงกับทายไม่ถูก และเพิ่มความยากเข้าไปเป็นเท่าตัว เพราะทุกคนร้องปากตรงหมด!!!

 ส่วนงานนี้ กวาง – น้ำหวาน จะค้นหานักร้องเสียงจริงได้หรือไม่ มาลุ้นไปพร้อมๆกันในรายการ    “Sing or Sync นักร้องเสียงจริง” วันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3HD     และ https://ch3plus.com/live

#SingorSyncTH #นักร้องเสียงจริง #CH3Thailand #3HD #กดหมายเลข33 #ZENSE_TV