ดูแลให้เป็น! จุดซ่อนเร้นเรื่องใหญ่ที่สาวๆต้องใส่ใจ

          สาวๆ รู้หรือไม่ว่า จุดซ่อนเร้นนั้นเป็นจุดที่บอบบาง และต้องดูแลอย่างถูกวิธี เพราะเป็นจุดที่เราไม่สามารถสังเกตได้ตลอดเวลา และยังเป็นส่วนที่เราต้องดูแลความสมดุลค่า pH อย่างสม่ำเสมอ เพราะผิวบริเวณนั้นเป็นผิวที่เซนซิทีฟค่อนข้างมาก หลากหลายความเชื่อผิดๆ ที่อาจเป็นการทำร้ายน้องสาวของคุณโดยไม่รู้ตัว วันนี้เราจึงจะชวนสาวๆ มาทำความเข้าใจเรื่องเหล่านี้กันใหม่ เพราะฉะนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยทำความสะอาดในแบบออแกนิคจึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทะนุถนอมน้องสาวของเราให้สุขภาพดี ผลิตภัณฑ์ Kiyomi (คิโยมิ) ขอไขความลับเล็กๆ ให้คุณได้รู้กันค่ะ ว่าการเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลน้องสาวต้องเลือกจากอะไร?

อย่างแรกเลยที่คุณสาวๆ ต้องรู้ไว้คือการมีส่วนผสมจากธรรมชาติช่วยถนอมผิวเหมาะกับทุกสภาพผิว ทั้ง สารสกัดจากดอกซากุระ อุดมด้วยสารประเภท Isoflavoniods ช่วยปรนนิบัติผิวหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดการระคายเคือง ทั้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระและกระตุ้นคอลลาเจน, สารสกัดจากคาโมมายด์ ลดการระคายเคืองและการอักเสบของผิวโดยเฉพาะผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย, สารสกัดจากอาลันโทอินเป็นสารสกัดที่ได้จากรากของพืชที่ชื่อว่า Comfrey ช่วยปลอบประโลมผิว ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่ที่อ่อนนุ่มชุ่มชื่น

ต่อด้วยเรื่องของค่า pH ที่สาวๆ ต้องสังเกตให้อยู่ระหว่าง 3.8 -4.5 เหมาะสมกับผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ ซึ่งยิ่งหากเป็นสูตรน้ำยังอ่อนโยนและใช้ได้ทุกสภาพผิว Kiyomi (คิโยมิ) มีส่วนผสมของวิตามินตัวช่วยบำรุงผิว อย่างวิตามิน B3 และส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติหลากชนิดซึ่งนำเข้าจากต่างประเทศ , Aloe Vera และ Tea Tree Oil, Sakura Extract ผสานความหอมของดอกไม้นานาพันธุ์ คงความหอมต่อเนื่องยาวนาน คงความชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน

และอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้คือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นควรมีคุณสมบัติช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ เช่น กลิ่นเหงื่อ กลิ่นคาว กลิ่นอับชื้น กลิ่นประจำเดือน ช่วยลดตกขาว และช่วยลดอาการคันที่เกิดจากความอับชื้นอีกด้วย

            สุดท้ายเมื่อรู้แล้วว่าส่วนผสมใดที่ควรมีในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ก็มาดูกันต่อว่าอะไรที่ไม่ควรมีบ้าง อาทิ Paraben Free พาราเบน คือ สารกันบูดที่พบได้ในผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ที่เราใช้อยู่เป็นประจำ เครื่องสำอางต่างๆ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย แต่ข้อเสียของพาราเบนคือ เมื่อร่างกายดูดซึมเข้าไป จะเข้าไปรบกวนการทำงานของฮอร์โมนที่มีเกี่ยวข้องกับการสืบพันธุ์ได้ โดยเฉพาะ ฮอร์โมนเพศหญิง (เอสโตรเจน) และฮอร์โมนเพศชาย (เทสโทสเตอโรน), SLS Free  สำหรับ SLS (Sodium Lauryl Sulfate) เป็นสารลดแรงตึงผิวที่ทำให้เกิดฟองนิยมนำมาเป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม เช่น โฟมล้างหน้า  สบู่ ยาสีฟัน แชมพู เป็นต้น แต่หากใช้กับจุดซ่อนเร้นอาจทำให้รู้สึกผิวแห้งกราน, Alcohol Free น้ำยาที่ปราศจากแอลกอฮอล์จะช่วยลดการระคายเคืองผิวเมื่อเวลาที่ใช้ทำความสะอาด, Silicone Free ลดการระคายเคืองผิวเหมาะกับผิวแพ้ง่ายที่ต้องการการดูแลอย่างอ่อนโยน และ Soap Free ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่อ่อนโยนไม่ควรมีส่วนผสมของสบู่เพราะจะทำให้ผิวแห้งกร้านได้

รู้แบบนี้แล้วก็ลองให้ ผลิตภัณฑ์ Kiyomi (คิโยมิ) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นปรนนิบัติผิวบริเวณน้องสาวของคุณ ภายใต้การผลิตโดย บริษัท พีค อินโนพลัส จำกัด ที่ก่อตั้งโดย คุณผาณิตตา          พรชำนิ และ ดร.ชัชชญา คงสวัสดิ์เกียรติ พัฒนาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น มาเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งในการดูแลน้องสาวของคุณด้วยความเป็นผลิตภัณฑ์ออแกนิคที่มีส่วนผสมหลักจากสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด มีความปลอดภัยต่อผิวบอบบางและแพ้ง่ายโดยเฉพาะเป็นซึ่งอ่อนโยนต่อผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นที่บอบบาง และยังมีสารสกัดอย่าง Allantoin, Chamomile, Tea Tree oil และ Vitamin B3 ช่วยบำรุงผิวอีกด้วย ซึ่งสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวด้วยค่า pH ที่เหมาะสมกับผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ  อีกหนึ่งจุดไฮไลท์ ด้วยความที่ Kiyomi เป็นสูตรน้ำ (Water-Based) จึงไม่มีความเหนียวเหนอะผิว และล้างทำความสะอาดง่ายมาก เมื่อผสมกับน้ำเล็กน้อยจะเกิดฟองนุ่มๆ ฟอกเบาๆ ที่จุดซ่อนเร้นเฉพาะภายนอกเท่านั้น กดปั๊ม 3-5 ปั๊ม ใช้ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น (ภายนอกเท่านั้น) ผสมน้ำสะอาดเล็กน้อย ฟอกเบาๆ เกิดฟองประมาณ 30-45 วินาที และล้างออกด้วยน้ำสะอาด ซับจุดซ่อนเร้นให้แห้งด้วยผ้าขนหนูที่สะอาด ใช้เป็นประจำทุกวัน เช้า เย็น และสามารถใช้ได้ในวันที่มีประจำเดือน 

และอีกหนึ่งตัวช่วยที่สำคัญสำหรับสาวๆ ที่กังวลเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ เพราะผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจะมีความหอมอ่อนๆ จากกลิ่นดอกไม้ ดอกกุหลาบและพิโอนี ให้ความรู้สึกสดชื่น เพิ่มความรู้สึกสบายตอนอาบน้ำ ช่วยลดเรื่องกลิ่นเหงื่อ กลิ่นอับชื้น หรือกลิ่นช่วงมีประจำเดือน ได้ความหอมที่เป็นเอกลักษณ์แตกต่างจากแบรนด์ทั่วไป ซึ่งมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและอ่อนโยนเพราะผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน GMP มั่นใจในความปลอดภัยและสะอาดทุกขั้นตอน

อย่าให้ความเชื่อผิดๆ มาทำร้ายน้องสาว มาเริ่มต้นทำความเข้าใจกับน้องสาวใหม่ ดูแลน้องสาวให้สดใส บาลานซ์ดี น้องไม่มีป่วย มาเพิ่มความใส่ใจให้น้องมากขึ้นซักนิดด้วยการสร้างพฤติกรรมใหม่ที่ดีต่อน้องด้วยการเริ่มต้นเลือกสิ่งที่ดีและดูแลอย่างถูกวิธีกันนะคะ

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น Kiyomi (คิโยมิ) ผลิตจากโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก GMP และผ่านมาตรฐานการรับรองจากอย.จึงมั่นใจในเรื่องความปลอดภัย เลขที่จดแจ้ง: 10-1-6400045431 สนใจสอบถามรายละเอียดสินค้าได้ที่ช่องทางการจัดจำหน่าย SHOPEE: shopee.co.th/kiyomithailand , LINE OA:@kiyomi_thailand , FB: Kiyomi Thailand , IG: kiyomi_thailand , LINE SHOPPING:  https://shop.line.me/@kiyomi_thailand

          Kiyomi (คิโยมิ) มี 2 ขนาดให้เลือกตามความต้องการ ขนาด 100 ml. ราคา 390 บาท และขนาดซองพกพา 25 ml. ราคา 99 บาท