เรียกว่าอยู่คู่กับสาวๆ มาเข้าสู่ปีที่ 10 แล้ว สำหรับ Misty Mynx” (มิสตี้ มิ้งซ์) แบรนด์แฟชั่นไลฟ์สไตล์สำหรับหญิงสาวยุคใหม่ ที่ยึดมั่นในเรื่อง Female Empowerment ผู้หญิงยุคใหม่ที่ผสมผสานทั้งความสมาร์ทและมีสไตล์เป็นของตัวเอง พร้อมในโอกาสพิเศษสุดฉลองครบรอบ 10 ปีของแบรนด์ จึงร่วมรังสรรค์คอลเลกชั่นพิเศษ Drama Queen Collection by Misty Mynx” ที่นำเอาดีเอ็นเอความคล้ายคลึงกันของทั้งหญิงสาวในแบบ มิสตี้ มิ้งซ์ และเหล่าดราม่าควีน ที่เป็นสาวมั่นยุคใหม่ มีความทันสมัย แข็งแกร่งในตนเอง มาออกแบบเป็นโททัลลุคแบบสนุก แก่น เปรี้ยวซ่า จากคาแรคเตอร์ทั้งเหล่า Villains และ Princess ที่มีเอกลักษณ์ ตีความใหม่ในสไตล์ #MynxGirl

            ในโอกาสสำคัญแบบนี้ทั้งที Misty Mynx ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังแน่นอน เพราะแรงบันดาลใจในการออกแบบคอลเลกชั่นนี้จุดเริ่มต้นมาจาก MynxGirl ที่มีความมั่นใจ สนุก คล้ายคลึงกับคาแรคเตอร์จากเหล่า ดราม่าควีนของดีสนีย์ ทั้ง Villains อาทิ Evil Queen จาก Snow White กับจุดเด่นมงกุฎที่มาพร้อมกับหน้าแบบดราม่าควีน หรือ Cruella จาก 101 Dalmatians ที่มีเอกลักษณ์ผม 2 สี รวมทั้งเหล่า Princess ไม่ว่าจะเป็น The little Mermaid, Mulan และ Jasmine จาก Aladdin เป็นต้น โดยเลือกนำ Element เหล่านี้ มาดีไซน์อยู่บนเสื้อผ้าในรูปแบบสไตล์สาว Misty Mynx

คอลเลกชั่นนี้ถูกตีความใหม่ และออกแบบออกมาเป็น 26 SKUs ซิลูเอทที่ออกแบบมามีทั้งทั้ง ทีเชิ้ต, Co-ords แบบเซ็ต, เสื้อเชิ้ต (Blouse) โดยสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ออกเป็นลุคต่างๆ ได้อย่างลงตัว โดยสีที่เลือกใช้แบ่งเป็น 2 มู้ดแอนด์โทน ได้แก่ 1) โทนสีพาสเทล อย่าง ชมพู ม่วงอ่อน เขียว ฟ้า และ 2) โทนสีขาวดำ ที่เน้นใช้กับหน้าของเหล่า Villains

ไม่เพียงแต่เหล่า Villains ความพิเศษในครั้งนี้ ยังมีลายพริ้นต์ของ T-Shirt ที่มีความพิเศษโดยแต่ละตัวจะมีการใช้เทคนิคต่างกัน เช่น T-Shirt ที่รวมเหล่าเจ้าหญิง มีการออกแบบด้วยการดีไซน์ให้ดวงตาขอเจ้าหญิง มีการใส่ดีเทลประกายของ ‘เพชร’ หรือแม้กระทั่ง เสื้อที่รวมเหล่าสาวๆ เข้าด้วยกันก็จะมีคำพูดเก๋ๆ อย่าง Besties ที่แปลว่าเพื่อนรัก! หรือจุดเด่นที่อยากนำเสนออย่างชุด Co-ords เซ็ต 2 ชิ้น มีการออกแบบเงาของเจ้าหญิง ซึ่งหากมองเผินๆ จะเหมือนรูปทรงเลขาคณิต แต่จริงๆ แล้วเป็นซิลูเอทของเหล่าดราม่าควีนอยู่บนลายพริ้นต์ และอีกมากมายในคอลเลกชั่นนี้ให้คุณได้เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ทั้งสีและสวมใส่สนุกได้ในทุกๆ วัน

สำหรับคอลเลกชั่น “Misty Mynx X Disney: Drama Queen Collection” เตรียมให้ MynxGirl! และเหล่าสาวกดีสนีย์ ได้ช็อปพร้อมมิกซ์แอนด์แมทช์ ตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายน 2565 ที่ Misty Mynx ทุกสาขา และเตรียมพบกับ มิสตี้ มิ้งซ์ แฟลกชิพสโตร์ สาขาล่าสุด กับดีไซน์สุดเก๋ ให้ช้อปได้สุดสนุก ณ เมกาบางนา ชั้น 1 โซน Mega Plaza เปิดให้ช้อปพร้อมกัน ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 ติดตามข้อมูลและช้อปออนไลน์ได้ที่ https://www.mistymynx.com

@mistymynx

#mistymynx #mistymynxxdisney

#collaboration #dramaqueen #letsbeadramaqueen

Advertisement