ซิงเกอร์ แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพที่อยู่คู่คนไทยและเป็นขวัญใจมหาชนมาอย่างยาวนานกว่า 133 ปี และก้าวเข้ามาเป็นแบรนด์รู้ใจคนรุ่นใหม่พร้อมเคียงข้างทุกไลฟ์สไตล์ของ “Gen Millennials” ล่าสุดแตกไลน์ “บิวตี้โปรดักส์” กลุ่มผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม ม้วน หนีบ เป่า ไดร์ พร้อมส่งต่อแรงบันดาลใจ ชวนคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าเป็นใครก็ตามมาปลดล็อกทุกสไตล์ของทรงผมที่มั่นใจในแบบฉบับความเป็นตัวเอง ผ่านแคมเปญ “จริตจะกล้า” ที่อยากแนะนำให้ทุกคนดูแลจัดแต่งทรงผมแบบเป๊ะดูดีได้ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ กับ 4 ผลิตภัณฑ์แต่งผมรุ่นใหม่ล่าสุด ก้าวข้ามกรอบที่จำกัดของมาตรฐานความงาม สู่ยุคใหม่ที่ความสวยไม่จำกัดเพศ และการใส่ใจดูแลตัวเองเป็นเรื่องของการส่งต่อความมั่นใจ

นางสาวพิทยา เจียรกิตติมศักดิ์ ผู้อำนวยการสายงานการขายและการตลาด บริษัท ซิงเกอร์ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) หรือ SINGER  กล่าวว่า นับเป็นการเปิดศักราชใหม่ของ SINGER แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพที่เป็นขวัญใจมหาชน จากความผูกพันกับลูกค้ากับการเป็นแบรนด์ชั้นในของเครื่องใช้ไฟฟ้าคู่ครัวเรือนที่มีคุณภาพคุ้มค่า ไว้วางใจในมาตรฐานของการบริการ เพิ่มไลน์สินค้าใหม่เพื่อความใกล้ชิดและกระชับความสัมพันธ์มากยิ่งขึ้นในฐานะแบรนด์ที่รู้ใจคนรุ่นใหม่ พร้อมเคียงข้างทุกไลฟ์สไตล์ของ “Gen Millennials” ด้วยการเปิดตัว “บิวตี้โปรดักส์” กลุ่มผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม ม้วน หนีบ เป่า ไดร์ พร้อมกับการเปิดแคมเปญ “จริตจะกล้า” เพื่อจุดประกาย สร้างแรงบันดาลใจ ชวนคนรุ่นใหม่ และทุกคนไม่ว่าใครก็ตาม ให้กล้าที่จะแสดงออกในการเป็นตัวของตัวเองในสไตล์ของตัวเอง เผยความมั่นใจผ่านอิสระในการสร้างสรรค์จัดแต่งทรงผมในแบบที่ตัวเองชื่นชอบ โดยไม่จำเป็นที่จะต้องจำกัดตัวเองอยู่ไว้ในกรอบของมายาคติมาตรฐานความงาม (Beauty Standard) ตามการตัดสินผ่านมุมมองของสังคมหรือใครก็ตาม และแม้แต่ค่านิยมของการออกแบบจัดแต่งทรงผมในรูปแบบเดิม ๆ อาทิ รูปหน้าทรงกลมไม่ควรม้วนผมลอน ใบหน้าตอบและช่วงคอยาวระหงส์ไม่ควรไดร์ผมหนีบผมตรง ผู้ชายไม่ควรหนีบผม หรือทำลอนให้ดูเป๊ะจนเกินไปก็ไม่เป็นอุปสรรคอีกต่อไป สินค้ากลุ่มบิวตี้โปรดักส์สนับสนุนให้ทุกคนปลดล็อก และมีความสุขกับการสร้างสรรค์ออกแบบจัดแต่งทรงผมอย่างเต็มที่ พร้อมที่จะแสดงออกถึงตัวตนผ่านสไตล์ทรงผมในเวอร์ชันที่ดูดีที่สุดและมั่นใจที่สุดในแบบฉบับของตัวเอง

สัมผัสประสบการณ์ในการดูแลเส้นผม และจัดแต่งทรงผมครั้งใหม่ด้วยตัวเองแบบง่ายดายเหมือนมืออาชีพ กับผลิตภัณฑ์กลุ่ม บิวตี้โปรดักส์” จาก SINGER ซึ่งประกอบด้วย 4 โปรดักส์ใหม่

1. เครื่องม้วนผมอัตโนมัติ Automatic Hair Curler ม้วนลอนสวย จับลอนง่าย ลอนอยู่แน่นทั้งวัน ด้วยนวัตกรรม Ceramic Tourmaline Coating ช่วยบำรุงและถนอมเส้นผมในคราวเดียว ผมนุ่มสลวยประกายเงางาม ทำงานด้วยการปล่อยประจุลบ (Ionic Release) 4 จุด มากกว่า 10 ล้านประจุ ลดผมชี้ฟูและป้องกันผมเสีย ดีไซน์ทันสมัย Hair Lock Patented Barrel Design ตอบโจทย์การใช้งาน ช่วยให้จับช่อง่าย ใช้ได้ทั้งผมสั้นและผมยาว Skin Protective Shield ป้องกันแกนม้วนผมสัมผัสผิว 360° See Through Design แกนเปิด มองเห็นเส้นผมขณะม้วน พร้อมเทคโนโลยี Heat Control ควบคุมความร้อนคงที่ ระบบ Smart Beeper ส่งเสียงเตือนเมื่อม้วนผม 15  วินาที ระบบ Fast Warm-Up ร้อนไวใน 60 วินาที พร้อม Smart Auto Shut-Off ปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟเมื่อไม่มีการใช้งานนาน 30 นาที ไม่ว่าจะผมสั้นหรือยาว มือใหม่จัดแต่งทรงผมก็สามารถจับลอนสวยได้ง่ายๆ  ราคา 1,990 บาท

 2. เครื่องทำผมลอน W Curve Hair Waver หรือลอนมาม่า Wavy Deep Plates ด้วยขนาดแกนลึก 19 มม. ผมลอนแน่นทน คงรูปทรงลอนนาน และเป็นลอนใหญ่สไตล์เกาหลี เป็นแผงเปิด See-Through Barrel Design ให้ได้ลอนลึกเห็นลอนชัด ต่อลอนจัดทรงได้ง่าย Protective Rubber Coat ขอบยางจับได้สัมผัสไม่ร้อนมือ Ceramic Tourmaline Coating ช่วยถนอมเส้นผม ลดผมชี้ฟูและป้องกันผมเสีย ลอนระบบ Fast warm-up ร้อนไวภายในเวลาเพียง 90 วินาที มี 3 ระดับความร้อน พร้อมระบบ Smart Beeper มีเสียงเตือน ใช้งานง่าย หนีบและปลดลอนผมใน 5 วินาที Smart auto shut-off ปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อไม่มีการใช้งาน 30 นาที ไอเท็มเด็ดที่คนรักการม้วนลอนต้องมี ตอบโจทย์ทั้งช่างผมมืออาชีพสามารถใช้เป็นตัวช่วยเพื่อเนรมิตผมสวยได้ง่ายดายประหยัดเวลา ประยุกต์ใช้ได้หลากหลายการสไตล์ลิ่งทรงผม สำหรับคนทั่วไปก็ใช้จัดแต่งทำลอนมาม่า ต่อลอนสวยได้อย่างง่ายดายมากขึ้นด้วยตัวเอง ราคา 1,850 บาท

3. เครื่องหนีบผม 2 In1 Hair Straightener and Curler Ceramic Tourmaline Coating และ Ionic Release ปล่อยประจุลบ 6 จุด มากกว่า 10 ล้านประจุ ช่วยบำรุงและถนอมเส้นผมในคราวเดียว นุ่มสลวยเป็นประกายเงางาม ลดผมชี้ฟูและป้องกันผมเสีย มี Silicone Spring ใต้แผ่นความร้อน เพิ่มความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพในการหนีบ ให้เส้นผมเรียบ ลื่น ไม่กินผม Round Design Handle จัดถนัดมือ จัดลอน ปอยหวานง่ายกว่า ระบบ Fast Warm-Up ร้อนไวเพียง 45 วินาที มีหลายระดับความร้อน (140-230 C°) ระบบ Smart Beeper ส่งเสียงเตือนเมื่อม้วนผม 15 วินาที วัสดุเกรดพรีเมี่ยม ดีไซน์หน้าปัดความร้อนแบบนาฬิกา Swirling Watch สวย พรีเมี่ยม ป้องกันการกดโดน และ Smart Auto Shut-Off ปลอดภัย ด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อไม่มีการใช้งาน 30 นาที  จัดลอนปอยหวาน หรือ หนีบผมตรงได้อย่างสลวยเงางาม โดยไม่ต้องกังวลว่าสุขภาพของเส้นผมจะเสียสะสม  ขนาดพอเหมาะจับถนัดมือโดนใจทั้งผมสั้น และผมยาว ราคา 1,890 บาท

4. ไดร์เป่าผมซิงเกอร์ Hair Dryer Ionic Fast dry พลังมอเตอร์ความเร็วสูงสุดที่ 18,000 รอบต่อนาที 6 ใบพัด เป่าผมแห้งเร็ว ปรับแรงลมได้ 2 ระดับ ปรับได้ทั้งลมร้อนและลมเย็น พร้อมปุ่ม Boost เทคโนโลยี Complex Ionic การดูแลเส้นผมด้วยไอออนประจุลบ 8 ล้านประจุ ช่วยให้เส้นผมดูสวยเป็นธรรมชาติ ลดการเกิดไฟฟ้าสถิตย์ ไม่ชี้ฟู เป่าไดร์ผมแห้งในเวลารวดเร็ว หรือจะใช้เซทผมจัดแต่งสไตล์ลิ่งสำหรับทรงผมสั้น หรือผมคุณผู้ชายก็ดูดีมีสไตล์แบบเป็นธรรมชาติ ราคา 1,490 บาท

โดย 4 ผลิตภัณฑ์มาในดีไซน์โดดเด่นแบบโมเดิร์น ผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยม พลาสติก ABS คุณภาพดี สีด้านพรีเมี่ยมขาว และโรสโกล แข็งแรงทนทาน เป็นวัสดุเกรดเดียวกับมือถือและเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ รับประกันสินค้านานถึง 2 ปี พร้อมบริการหลังการขาย เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ภายใต้แบรนด์ SINGER

ร่วมสัมผัสนิยามใหม่ของการจัดแต่งทรงผมสวยแบบมีสไตล์ระดับมืออาชีพ ด้วยตัวเองแบบง่ายๆ กับ ผลิตภัณฑ์กลุ่ม “บิวตี้โปรดักส์” จาก SINGER ได้แล้ววันนี้ทางช่องทางการขายผ่าน https: Shop.Singer.co.th, Shopee, Lazada, TikTok พิเศษ! เตรียมพบกับแคมเปญช่วงเปิดตัวและ โปรโมชั่นในช่วงเทศกาล อาทิ Flash Sales, Double Day, Gift Festival ลดสูงสุดถึง 40% ให้ลูกค้าได้เข้าถึงและมีประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์กลุ่มบิวตี้ ดูรายละเอียดหรือสอบถามเพิ่มเติมทาง 02-234-7171

Advertisement