‘เต๋า เศรษฐพงศ์’ นักร้อง-นักแสดงหนุ่มฮ็อตและยังเฮลธ์ตี้ โดยมีกีฬาโปรด คือ กอล์ฟ ถึงแม้เล่นกอล์ฟได้ไม่นาน แต่สรุปได้ว่าหนุ่มเต๋า ‘อินจัด’ ขนาดลงสนามประลองมาแล้วหลายนัด ล่าสุดแวะมาช้อปอุปกรณ์กอล์ฟในงาน “Thaniya Christmas Celebration 2022” ณ“ศูนย์การค้า    ธนิยะ”เพื่อเป็นของขวัญให้ตัวเองในช่วงเทศกาลแห่งความสุข เตรียมรับปีใหม่ 2023 ที่กำลังมาถึง

‘เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ’ เปิดเผยว่า “แวะมาธนิยะ อัพเดทอุปกรณ์กอล์ฟ และช้อปกระหน่ำครับ สำหรับเป็นของขวัญปีใหม่ให้ตัวเอง ต้องอัพเดทหลายอย่าง ทั้งไม้รุ่นใหม่ เสื้อผ้า และอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อใช้ปรับวงสวิงให้สวยและปรับระยะการตีให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ปีใหม่นี้ตั้งใจจะฝึกซ้อมและลงเรียนเพิ่มเติม เพื่อพัฒนาฝีมืออย่างจริงจัง ดีใจที่ได้เริ่มเล่นกอล์ฟ การตีลูกเล็กๆ ให้ลงหลุมโดยใช้จำนวนครั้งน้อยที่สุดนี่ยากมาก นอกจากสนุกแล้ว ยังท้าทายกอล์ฟเป็นกีฬาที่ไม่ง่ายเลย เพราะต้องฝึกซ้อมสม่ำเสมอ มีวินัยกับตัวเอง ตอนที่ลงสนามเล่นจริง ต้องมีการวางแผนการเล่นที่ดี ไม่ใจร้อน การเล่นกอล์ฟทำให้ได้ฝึกสมาธิ สามารถนำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวัน รวมทั้งงานละครและงานเพลงได้เป็นอย่างดี

              มาเลือกซื้อของขวัญให้กับตัวเองและคนที่รัก ในบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง ในงาน “Thaniya Christmas Celebration 2022” ศูนย์การค้าธนิยะพบกับกองทัพของขวัญ THANIYA CHRISTMAS SWEETS & GIFTS พร้อมกิจกรรมผสมกลิ่นน้ำหอมในแบบเฉพาะตัว เพื่อมอบเป็นของขวัญแด่คนพิเศษในงาน Exclusive Workshop “SCENT OF JOY BY ERB” (วันนี้ – 25 ธันวาคม 2565)  และ ไฮไลท์สำคัญ!!! Golf Best Gift Ever  (ตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม 2565 – วันที่ 5 มกราคม 2566) เทศกาลสินค้ากอล์ฟลดกระหน่ำส่งท้ายปีที่แฟนกอล์ฟตัวจริงรอคอย โปรโมชั่นจากร้านจำหน่ายอุปกรณ์กอล์ฟภายในศูนย์การค้าฯ แบรนด์ดังที่ยกขบวนลดสูงสุดถึง 80% อาทิ ASICS, BT21, Cleveland Golf, COBRA GOLF, GARMIN, KASCO GOLF, Loudmouth Golf, Malbon Golf, PUMA GOLF, SRIXON, TaylorMade Golf, XXIO พร้อมด้วย POP UP STORE สินค้าลิขสิทธิ์ตุ๊กตา Mr. Men Little Miss ครบทุกคาแร็กเตอร์ โดยเฉพาะตุ๊กตาคาแรกเตอร์ MR. FUNNY ที่เปิดตัวจำหน่ายในงานนี้เป็นครั้งแรกในเมืองไทย