ขอแสดงความยินดีกับนักร้องสาวคนสวย มากความสามารถ อะตอม กฤชกนก หรืออะตอม Mic Idol เจ้าของเพลงดังอย่าง ห้ามทิ้ง และเจ็บแต่ไม่จบ ที่ถูกแฟนหนุ่มที่คบหากันมา 4 ปีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน และเจ้าตัวเองก็ เซย์เยส เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

            โดย อะตอม ได้โพสต์ลง Instagram ส่วนตัวว่า 𝐚𝐧𝐝 𝐈 𝐬𝐚𝐢𝐝𝐲𝐞𝐬💗💍 𝟏𝟎.𝟏𝟐.𝟐𝟐 เป็นเซอร์ไพรส์ที่ประทับใจและเหวอแรงที่สุดในชีวิตแล้ว ทั้งแฟน ทั้งเพื่อนเค้าเพื่อนแฟน แม่อ้น พี่กิ๊บ คุณพ่อ คุณแม่ ทุกคนเก็บความลับเก่งมากเค้าไม่ระแคะระคายอะไรเลยซักนิด ปรบมือให้กับความแผนซ้อนแผนของนัตตี้และเหล่าผู้สมรู้ร่วมคิดทั้ง28คน ที่แอบตั้งกรุ๊ปรวมตัวคิดแผนการกันมาเกือบเดือน ขอบคุณนะคะคุณว่าที่สามีคนเก่งของเค้า ขอบคุณที่พาคนที่เค้ารักและรักเค้ามารวมตัวกันในงานสำคัญของเรา ทุกคนน้ำตาคลอยินดีไปกับเรา2คน มันคือวันที่ได้อยู่ท่ามกลางความรักจริงๆ เค้าอบอุ่นและประทับใจมากจริงๆ ขอบคุณนัตตี้และทุกๆ คนจากหัวใจเลยนะคะ🙏🏻🥹❤️💗❤️💗❤️ 📸Cr: @jamorn22 #atomnutpropose”

            ซึ่งงานเซอร์ไพร์สดังกล่าวว่าที่เจ้าบ่าววางแผนจัดขึ้นที่ ร้าน The Gardens of Dinsor Palace ท่ามกลางครอบครัว เพื่อนสนิท ที่ต่างมาร่วมเป็นสักขีพยาน ร่วมยินดี กับทั้งคู่

            แต่ก็ยังไม่พ้นดราม่าชาวเน็ต ที่อะตอม โดนคอมเม้นทางโซเชียล ว่าใส่ชุดขาวมาขนาดนี้ เหมือนรู้อยู่แล้วหรือเปล่า  จนเจ้าตัวต้องขอโพสต์ชี้แจงประเด็นดังกล่าว และยังมีเพื่อนๆ ที่ทำเซอร์ไพร์สออกมาชี้แจงเช่นกัน

            โดยอะตอมออกมาชี้แจงว่า อ่ะมาม่ามาก็ขอตอบหน่อยละกันน๊า หลายคนในโพสต์เข้าใจว่าอะตอมรู้เรื่องการเซอร์ไพรส์มาก่อนเพราะชุดที่ใส่555 ตอบตรงนี้เลยนะคะ ว่าไม่เคยรู้หรือระแคะระคายอะไรมาก่อนเลย แฟนและเพื่อนๆทุกคนตั้งใจกับการเซอร์ไพรส์ครั้งนี้มากเก็บความลับกันเก่งมาก ซึ่งในความซ้อนแผนคือ แฟนของเราให้แฟนของเพื่อนไลน์มาบอกว่าพี่เค้าจะเซอร์ไพร์ขอเพื่อนสนิทเราแต่งงาน ให้อะตอมช่วยคิดแผนนัดเพื่อนสนิทอะตอมออกมากินข้าวหน่อย พี่ขอธีมขาวทุกคนนะ ใช่ค่ะธีมสีขาวทุกคนนะ พอมาถึงร้านทุกคนเค้าใส่สีชมพูกันไงเซอร์ไพรส์มั้ยละเราเลยขาวคนเดียว😅

เพราะฉะนั้นชุดขาว=รู้ตัว ไม่ใช่นะคะชาวเน็ต 🙏🏻💗

https://www.facebook.com/suaysod/posts/pfbid0kndzJF8RcFd1nnxawpuCfXn2uUcjfA34FsXsQJKtfAxMXskDx8zJPcpHNGC4NcfNl

            อย่างไรก็ตาม ก็ขอแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวอีกครั้ง ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวดีของคนวงการบันเทิงเพลง รับส่งท้ายปีจริงๆ

#อะตอมกฤชกนก #อะตอมMICIDOL #AtomKritkanok #EXP #EXPEntertainment

—–

สามารถเข้ามาติดตามข่าวสารต่างๆ ของค่าย EXP Entertainment ได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/EXPent.Official

Instagram: https://www.instagram.com/expentertainment.official

YouTube: https://www.youtube.com/c/EXPEntertainment

Twitter: https://twitter.com/expentofficial