ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา มอบความสนุกสุดมันส์ให้กับน้องๆ ขนขบวนเครื่องเล่นแบบจัดเต็มยกมาไว้ ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม เนรมิตพื้นที่ริมแม่น้ำให้กลายเป็นดินแดนสวนสนุกกลางแจ้งสุดหรรษา กับงาน “LET’S PLAY at River Park, ICONSIAM” เอาใจเด็กๆ ที่หลงรักในกิจกรรมกลางแจ้งและชื่นชอบเครื่องเล่นต่างๆ ตั้งแต่วันนี้12 ก.พ. ศกนี้

LET’S PLAY at River Park, ICONSIAM สนามเด็กเล่นกลางแจ้งริมแม่น้ำเจ้าพระยาพาหนูๆ สนุกสุดมันส์ไปกับเครื่องเล่นเป่าลมขนาดยักษ์ 4 แบบ เป็นเครื่องเล่นที่สามารถปีนป่ายได้อย่างสนุกสนานและปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นVroom Your Way Out สนุกกับการฝ่าฟันอุปสรรคสุดหรรษาที่จะทดสอบความว่องไวของเด็กๆ รับรองงานนี้สนุกแน่นอน, Hang On ให้เด็กๆ ปีนป่ายอย่างสนุกสนาน แถมยังได้ออกกำลังกายไปในตัว, Pandora Box ให้เด็กๆ ได้ค้นหาความลึกลับของกล่อง Pandora Box พร้อมฝึกสมองประลองปัญญาโดยคิดค้นหาทางออกจากเขาวงกตนี้ให้เจอ และกิจกรรม The Tarzan Challenge เด็กๆ จะได้แปลงร่างเป็นทาร์ซาน ซึ่งเป็นตัวละครในฝันสำหรับเด็กๆ เกือบทุกคน แถมยังได้สนุกไปกับการปีนป่ายท่ามกลางบรรยากาศที่เสมือนยกป่ามาไว้ ณ ริเวอร์ พาร์ค เลยทีเดียวรวมถึงรถบั๊ม เครื่องเล่นยอดฮิตที่เด็กๆ หลายคนชื่นชอบและเรือหงส์ ที่หนูๆจะได้ฝึกฝีมือการเป็นมือพายตัวจิ๋วอีกด้วย โดยสวนสนุกกลางแจ้งนี้เปิดตั้งแต่เวลา 15.00 – 21.00 น. มีอัตราค่าเข้าสำหรับเด็ก 250 บาท และผู้ใหญ่ 100 บาท

ขอเชิญน้องๆ มาปล่อยความมันส์และสนุกไปกับดินแดนสวนสนุกกลางแจ้งริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมฝึกทักษะการเรียนรู้จากเครื่องเล่นต่างๆ ในงาน“LET’S PLAY at River Park, ICONSIAM” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 12 ก.พ. ศกนี้ (เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 15.00 – 21.00 น.) ที่ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1338 หรือ www.iconsiam.com และ Facebook : ICONSIAM

Advertisement