ชวนคู่รักดื่มด่ำบรรยากาศสุดโรแมนติกกับคืน “Drunk in Love” ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ ซีน เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ (SEEN Restaurant & Bar)

ดินเนอร์บนรูฟท็อปสุดหรู  วิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาท่ามกลางแสงไฟระยิบระยับยามค่ำคืน พร้อมส่งความสุขให้คนรักผ่านมื้ออาหารค่ำสุดพิเศษ 4 คอร์ส ที่ทีมเชฟได้รังสรรค์จากวัตถุดิบพรีเมียม อาทิ ปลาทูน่าและ ฮามาจิทาทากิ แพนเซียร์ฟัวกราส์ เนื้อสองสไตล์ทั้งสเต็กและตุ๋นซอสเห็ดทรัฟเฟิล ปิดท้ายด้วย ชูครีมสอดไส้ราสเบอร์รี่เคลือบครีมกุหลาบ และครัมเบิลช็อกโกแลตสีแดง นอกจากนี้ยังมีเซ็ตเมนูมังสวิรัติสำหรับผู้ที่ไม่ทานเนื้อสัตว์ ในราคาเริ่มต้น 14,900++ บาท สำหรับ 2 ท่าน (ราคาไม่รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม)

ทุกคู่รับช่อดอกกุหลาบเป็นของขวัญ และเพิ่มความเซอร์ไพรส์พิเศษในเกมส์ “Truth or Dare” ให้คุณได้เผยความในใจกับคู่รัก พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับบัตรกำนัลห้องพัก 1 คืนรวมอาหารเช้า และอาหารค่ำที่ ลอสต์ แอนด์ ฟาวด์ (LOST & FOUND)

ซีน เรสเตอรอง แอนด์ บาร์ (SEEN Restaurant & Bar)  ตั้งอยู่บนชั้น 26 โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่ง โทร. 0 2431 9492

หรืออีเมล: reservation@seenrooftopbangkok.com เว็บไซต์ www.seenrooftopbangkok.com

Advertisement