Cloudy Bay เจ้าของนิยาม “Great Wine by Great People” ไวน์ชื่อดังระดับโลกจากนิวซีแลนด์ เฉลิมฉลองค่ำคืนสุดพิเศษไปกับ Exclusive Party เปิดตัวไวน์ Cloudy Bay’s Sauvignon Blanc ปี 2022 ในขวดดีไซน์ใหม่สื่อถึงความเป็น Iconic ของแบรนด์ ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกของแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืนบนเรือลอย ริเวอร์ สอง (Loy River Song) เรือหรูลำใหม่ในเครือ ลอย เพลา โวยาจส์ (Loy Pela Voyages) โดยมีเซเลบริตี้ชื่อดัง และแขกคนพิเศษกว่า 40 คน ร่วมสัมผัสประสบการณ์ลักซ์ชัวรี่ผ่านการจิบไวน์และผ่อนคลายไปกับบรรยากาศสวย ๆ ของแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมชื่นชมความสวยงามของพระอาทิตย์ตก ณ วัดอรุณราชวราราม

ค่ำคืนสุดพิเศษนี้ได้แรงบันดาลใจจาก Cloudy Bay’s Sauvignon Blanc ปี 2022 ไวน์ที่มีคาแร็กเตอร์พิเศษจนเป็นที่ต้องการของไวน์เลิฟเวอร์ทั่วโลก หลังการเพาะปลูกอันยอดเยี่ยมก็ถึงช่วงเวลาแห่งการเก็บเกี่ยวจนถึงการผลิตไวน์ให้มีรสชาติอันน่าทึ่ง โดยได้เพิ่มความพิเศษด้วยการออกแบบขวดไวน์โฉมใหม่ ทว่ายังคงสืบสานกลิ่นอายอันเป็นมรดกของ Cloudy Bay โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารมากความสามารถ เซบัสเตียน วิลมอท กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมเอ็ท เฮนเนสซี่ จำกัด กลุ่มประเทศตลาดเกิดใหม่ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมทั้งสองผู้บริหารจากบริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ ประเทศไทย จำกัด ได้แก่ คุณภูนีต นารัง กรรมการผู้จัดการ และคุณกนกกาญจน์ อินแกรม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์โมเอ็ท เฮนเนสซี่ ร่วมพูดคุยถึงความพิเศษของ Sauvignon Blanc ปี 2022 และดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ของขวดไวน์ ที่ควรค่าแก่การสะสมสำหรับคนรักไวน์

ขวดไวน์สุด Iconic นี้ ยังสะท้อนถึงตำนานแห่งความสำเร็จของ Cloudy Bay ผ่านการออกแบบฉลากบรรจุภัณฑ์ให้ดูเรียบหรูบนความมินิมัลลิสต์ โดดเด่นด้วยการไดคัท รูปเทือกเขาริชมอนด์ (Richmond Ranges) สัญลักษณ์ของแบรนด์อย่างพิถิพิถันที่สุด ทั้งยังเพิ่มลายนูนบนขวดแก้วเพื่อสัมผัสถึงความแปลกใหม่และหรูหราไม่เหมือนใคร พร้อมการสลักเลข 1985 ไว้บนขวด ซึ่งเป็นปีที่ไวน์ Sauvignon Blanc ขวดแรกถูกผลิตขึ้นมา นับเป็นการตอกย้ำถึงความเป็นตำนานที่เป็นมรดกตกทอดผ่าน Cloudy Bay ทั้งหมดนี้เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จของไวน์จากประเทศนิวซีแลนด์ ที่ทำให้ Cloudy Bay เป็นไวน์ที่ได้รับความนิยมทั่วโลกในปัจจุบัน และให้ทุกครั้งที่คุณจิบไวน์เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข ผ่อนคลาย และการเฉลิมฉลองอย่างแท้จริง

เกี่ยวกับ Cloudy Bay

Cloudy Bay ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1985 หลังจากที่ Mr. David Hohnen (ผู้ก่อตั้งแบรนด์) จิบไวน์ Marlborough Sauvignon Blanc เพียงครั้งเดียวเท่านั้น เขาก็ตระหนักถึงศักยภาพของนิวซีแลนด์ในฐานะแหล่งผลิตไวน์ชั้นนำระดับโลก ทำให้ Cloudy Bay กลายเป็น 1 ใน 5 โรงบ่มไวน์แห่งแรกที่ก่อตั้งขึ้นใน Marlborough และโรงบ่มไวน์ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในเวทีโลกของนิวซีแลนด์ในปัจจุบัน ทั้งยังได้รับการยกย่องด้านคุณภาพมาตรฐานระดับโลก

Advertisement