“โออิชิ กรีนที” จัดหนัก จัดใหญ่อีกครั้ง จับมืออนิเมะญี่ปุ่นเรื่องดังแห่งยุคอย่าง “วันพีซ” จัดงานเปิดตัวแคมเปญ โออิชิ x วันพีซ เปิดศึกล่า ท้าสะสมความสดชื่นครั้งแรกในเมืองไทยกับการเนรมิตเมืองจำลองจากเกาะ “วาโนะคุนิ” ในโลกวันพีซ ไว้ใจกลางกรุงเทพฯ ณ สามย่านมิตรทาวน์ ตั้งแต่วันที่ 4-5 มีนาคม 2566 นี้ พบกิจกรรมไฮไลต์มากมาย ตั้งแต่การเปิดตัวโออิชิคอลเลคชั่น    วันพีซที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่สุดลิมิเต็ดถึง 15 แบบ พร้อมเปิดตัวรสชาติใหม่ “โกมุ โกมุ” ที่ได้แรงบันดาลใจจากผลไม้ปีศาจในเรื่องวันพีซ

นอกจากนั้น สิ่งที่ไม่ควรพลาดในงาน คือ ร่วมสัมผัสประสบการณ์การแข่ง “วันพีซการ์ดเกม” ทัวร์นาเมนต์ระดับเอเชีย ซึ่งประเทศไทยเป็นประเทศแรก และเป็น 1 ใน 3 ประเทศในทวีปเอเชียที่ได้รับสิทธิ์ในการจัด ทัวร์นาเมนต์นี้ นับเป็นปรากฏการณ์แมตรวมพลที่รวบรวมผู้เล่นวันพีซการ์ดเกมไว้มากกว่า 1,000 คน มากที่สุดเท่าที่ประเทศไทยเคยจัดมา พร้อมเปิดตัว One Piece Card Game ชุดที่สาม Mighty Enemies  ธีม หลักของชุดนี้ได้นำเหล่าวายร้ายที่เคยต่อสู้กับลูฟี่ ซึ่งเป็นตัวละครที่หลายคนชื่นชอบ นำทัพโดยคาตาคุริ               ร๊อปรุจจิ และบิ๊กมัม ซึ่งจะมีธีมสีใหม่อย่างสีเหลือง นำทัพโดยกลุ่มโจรสลัดบิ๊กมัม  และที่พลาดไม่ได้  เหล่าการ์ด Leader OP-03 Parallel Art ภาพใบประกาศจับเวอร์ชันมังงะ ที่นักสะสม ผู้ที่ชื่นชอบวันพีซ และเหล่าการ์ดเพลย์เยอร์ที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน ห้ามพลาด รวมทั้งเรือ Thousand Sunny ขนาดใหญ่ที่จะกลายเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางสามย่านมิตรทาวน์ พร้อมกิจกรรมแชะแชร์ ให้แฟน ๆ ได้ลุ้นรางวัลพิเศษภายในหีบสมบัติ ทั้งของรางวัลจากวันพีซที่แจกให้กับผู้ที่มาร่วมงานเท่านั้น, ตู้ถ่ายรูปสติกเกอร์, กิจกรรมล่าแสตมป์ลุ้นรับของรางวัลสุดลิมิเต็ดมูลค่ารวมกว่า 1,000,000 บาท และขบวนพาเหรดเชิงสัญลักษณ์สุดยิ่งใหญ่จากเหล่าสาวกโจรสลัดที่จะมาร่วมทักทายแฟน ๆ อีกทั้งร่วมเล่นเกม พูดคุยกับ กลัฟ คณาวุฒิ     ไตรพิพัฒน์พงษ์ แฟนโจรสลัดวันพีซ ที่จะมาร่วมงานด้วย

มาร่วมผจญภัยไปกับกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางได้ ตั้งแต่วันที่ 4-5 มีนาคม 2566 นี้ เข้าชมฟรี ที่ สามย่านมิตรทาวน์ หรือติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว กิจกรรมความสนุกต่าง ๆ ของชาเขียวโออิชิ ได้ที่

http://www.facebook.com/OishiDrinkStation   

https://www.facebook.com/watch/?v=897820851366788

ลิงก์ Event เปิดตัว โออิชิ x วันพีซ เปิดศึกล่า ท้าสะสมความสดชื่น

Advertisement