เครื่องดื่มเกลือแร่ “เกเตอเรด” โดย บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแสดงความยินดีกับทีมแข้งเยาวชนไทย POWER SNCK ที่สามารถคว้าชัยในศึก “Gatorade 5v5 Football 2023”รอบชิงชนะเลิศจัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2566 ณ สนามสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จังหวัดบุรีรัมย์ โดยได้รับเกียรติจาก คุณวรพจน์ วณิชกุลบดี ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมการตลาด บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนมอบถ้วยรางวัลและเงินรางวัลมูลค่า 30,000 บาท โดยทีมนักเตะที่ชนะจากการแข่งขันรอบชิงแชมป์ประเทศไทยในครั้งนี้ จะได้รับโอกาสเป็นตัวแทนประเทศไทยเดินทางไปร่วมการแข่งขันรอบสุดท้ายกับทีมแชมป์จากอีก 12 ประเทศทั่วโลก ในการแข่งขันรายการ “Gatorade UCL Final 5v5 Experience” ซึ่งจัดโดย PepsiCo Inc. ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลเยาวชน “Gatorade 5v5 Football 2023” ในปีนี้ ถือได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก มีทีมเข้าร่วมสมัครแข่งขันทั้งหมด 237 ทีม โดยทีมชนะเลิศจะได้รับถ้วยรางวัล พร้อมเงินรางวัล
30,000 บาท และเป็นตัวแทนเยาวชนไทยเข้าร่วมการแข่งขัน “Gatorade UCL Final 5v5 Experience” ที่เมืองอิสตันบูล ประเทศตุรกี ส่วนทีมรองชนะเลิศอันดับที่ 1 จะได้รับเงินรางวัล 20,000 บาท และทีมรองชนะเลิศอันดับที่ 2 (ทั้งหมด 2 รางวัล) จะได้รับเงินรางวัลทีมละ 10,000 บาท

ทั้งนี้ การแข่งขันฟุตบอลเยาวชน “Gatorade 5v5 Football 2023” ถือเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยวางรากฐานสำคัญในการพัฒนานักฟุตบอลเยาวชนให้กับวงการลูกหนังไทย และการแข่งขันนี้ยังถือเป็นอีกหนึ่งภารกิจสำคัญที่จะยังคงเดินหน้าสานต่ออย่างไม่หยุดยั้ง

แฟนบอลหรือผู้สนใจสามารถติดตามผลการแข่งขันหรือกิจกรรมในครั้งต่อไป ดูรายข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเพจเฟซบุ๊ก Gatorade 5v5 Football Thailand

Advertisement