เวียตเจ็ท (เวียดนาม) เดินหน้าเพิ่มความถี่เที่ยวบินบนเส้นทางบินระหว่างประเทศ จาก โฮจิมินห์ สู่ เมลเบิร์น และ ซิดนีย์ (ออสเตรเลีย) จาก 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์เป็น 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เริ่มตั้งแต่เดือนกันยายน 2566 เป็นต้นไป

เที่ยวบินบนเส้นทางบินระหว่าง โฮจิมินห์ และ เมลเบิร์น จะเพิ่มความถี่เป็น 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน 2566 เป็นต้นไป โดยเที่ยวบินจาก โฮจิมินห์ สู่ เมลเบิร์น จะให้บริการทุกวันอังคาร พฤหัสบดี เสาร์ และอาทิตย์ ออกเดินทางเวลา 10:55 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) และเดินทางถึงปลายทางเวลา 22:35 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) ขณะเดียวกัน เที่ยวบินขากลับ จาก เมลเบิร์น สู่ โฮจิมินห์ จะให้บริการทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ และอาทิตย์ ออกเดินทางเวลา 00.30 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) และเดินทางถึงปลายทางเวลา 06:30 น. (ตามเวลาท้องถิ่น)

พร้อมกันนี้ เที่ยวบินบนเส้นทางบินระหว่าง โฮจิมินห์ และ ซิดนีย์ จะเพิ่มความถี่เป็น 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 18 กันยายน 2566 เป็นต้นไป โดยเที่ยวบินจาก โฮจิมินห์ สู่ ซิดนีย์ จะให้บริการทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ และอาทิตย์ ออกเดินทางเวลา 19:30 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) และเดินทางถึงปลายทางเวลา 07:20 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) ขณะเดียวกัน เที่ยวบินขากลับ จาก ซิดนีย์ สู่ โฮจิมินห์ จะให้บริการทุกวันจันทร์ อังคาร พฤหัสบดี และเสาร์ ออกเดินทางเวลา 11.15 น. และเดินทางถึงปลายทางเวลา 16.30 น. (ตามเวลาท้องถิ่น)

นอกจากนี้ ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง USD 0 (ราคาไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) สำหรับเดินทางบนเส้นทางบินระหว่างประเทศของเวียตเจ็ท (เวียดนาม) เชื่อมต่อระหว่าง โฮจิมินห์ และ เมลเบิร์น ซิดนีย์และบริสเบน ทุกวันจันทร์ อังคาร และพุธ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 25 ตุลาคม 2566 ทั้งนี้ เที่ยวบินปฐมฤกษ์ระหว่าง โฮจิมินห์ และ บริสเบน จะเริ่มให้บริการในเดือนมิถุนายน 2566

ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารของเวียตเจ็ท (เวียดนาม) เพื่อเพลิดเพลินกับบริการและการเดินทางบนอากาศยานที่ทันสมัย พร้อมด้วยพนักงานต้อนรับบนเที่ยวบินที่เป็นมิตร ผลิตภัณฑ์ บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้โดยสาร

ผู้โดยสารสามารถสมัครสมาชิกเวียตเจ็ท สกายจอย (Vietjet SkyJoy) เพื่อสะสมคะแนนสกายพอยท์ (SkyPoints) ใช้สำหรับแลกรับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ บัตรกำนัลของสายการบินเวียตเจ็ทและบริการจากร้านอาหาร ที่พัก และแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำกว่า 250 ร้านค้าในเวียดนาม ฯลฯ ผ่านแอปพลิเคชัน ‘SkyJoy’ บนมือถือหรือเว็บไซต์ skyjoy.vietjetair.com

Advertisement