สนุกสนานกันต่อเนื่องสำหรับเกมการแข่งขันทายอายุของสองนักร้องดูโอ้ “พร จันทพร” และ “เนย ภัสวรรณ” “ในรายการGUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” เพราะงานนี้ทั้งคู่ต้องมารัวนับนิ้วบวกวัยของเกิร์ลกรุ๊ปในตำนานวง “สาว สาว สาว” ที่ประกอบด้วย แอม – เสาวลักษณ์ ลีละบุตร, แหม่ม – พัชริดา วัฒนา และ
ปุ้ม – อรวรรณ เย็นพูนสุข
ซึ่งแต่ละคนก็พกความสดใสและเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์กับพลงดังอมตะที่ร้องตามกันได้ทุกคน ส่งความสุขแบบเต็มพิกัดจนเผลอลืมวัยสามสาวไปเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสายสืบ ตั๊ก – ศิริพร
อยู่ยอด
, ต้นหอม–ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, นุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร รวมถึงพิธีกร เอ วราวุธ
เจนธนากุล
ก็เพลิดเพลินขั้นสุดต่างออกสเต็ปตามได้อย่างเป๊ะๆ

โดยสองนักร้องสาวก็ได้เผยถึงความสนุกตื่นเต้นที่ได้เจอพี่ๆ สาว สาว สาว เกิร์ลกรุ๊ปในตำนาน นี้ว่า
“เป็นอะไรที่ท้าทายและตื่นเต้นมากๆ ค่ะ แล้วยังได้เห็นพี่ๆ ที่มีชื่อเสียงในหลากลายวงการมาเป็นปรัศนี บางคนได้ยินแต่เสียงฟังเพลงมาตั้งแต่เด็กๆ อย่างพี่ๆ วง สาว สาว สาว เราก็เคยนำเพลงพี่เขามาร้อง แล้วก็ฟังเพลงพี่เขาตลอดนะ แต่ไม่ได้ติดตามรูปร่างหน้าตาหรือไปโฟกัสที่อายุพี่ๆ เขาค่ะ พอวันนี้พี่ๆ เขามาให้เราได้เจอตัวจริงก็ดีใจมากๆ ค่ะ แล้วแม่ตั๊กก็ช่วยให้ข้อมูลในการเดาอายุพี่ๆ ทั้งสามคนได้ดีมากๆ ค่ะ ข้อมูลแม่แน่นจริงๆ ส่วนพวกเราสองคนเองก็มีเทคนิคส่วนตัวพิเศษในการจับผิดเองด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเดิน การแสดงออก ต่างๆ แต่เอาจริงๆ ก็เป็นอะไรที่ยากเหมือนกันนะคะ เพราะบางคนอาจจะดูสาวสวยเปล่งปลั่งแต่อายุเขาก็เยอะแล้ว เพียงแค่เขาดูแลตัวเอง ก็ต้องสังเกตดีๆ ค่ะ อย่างพี่ๆ สาว สาว สาว พอได้รู้อายุจริงปุ๊บ เราสองนี่คาดไม่ถึงเลยค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามและเชียร์พวกเราด้วยนะคะ”

ติดตามความสนุกสนานและฟังเพลงดังอมตะจากเกิร์ลกรุ๊ปในตำนาน “สาว สาว สาว” ไปพร้อมกับ “เนย-พร” แบบเต็มอิ่มกันได้ในรายการ “GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย” วันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35