Headlines

บี.กริมเทคโนโลยีจับมือ John Cockerill Hamon รุกตลาดคูลลิ่งทาวเวอร์สำหรับภาคอุตสาหกรรมในประเทศไทยชูจุดขายคุณภาพมาตรฐานยุโรปและการประหยัดพลังงาน

บริษัทบี.กริมเทคโนโลยีจำกัดผู้นำด้านระบบทางวิศวกรรมและโซลูชันเพื่อการประหยัดพลังงานในประเทศไทยได้ลงนามในสัญญากับบริษัท John Cockerill Hamon ผู้เชี่ยวชาญด้านโซลูชันการระบายความร้อนในภาคอุตสาหกรรมเพื่อเป็นตัวแทนจำหน่ายและติดตั้งคูลลิ่งทาวเวอร์แบรนด์ HAMON®มุ่งขยายฐานลูกค้าทั้งในกลุ่มโรงไฟฟ้ากลุ่มธุรกิจน้ำมันและก๊าซโรงงานแปรรูปเคมีโรงกลั่นน้ำมันและดาต้าเซ็นเตอร์ในประเทศไทย

ทั้งสองบริษัทจะร่วมสร้างสรรค์กลยุทธ์ทางธุรกิจเพื่อยกระดับโซลูชันขั้นสูงสำหรับการระบายความร้อน (Advanced Cooling Solutions) ในภาคอุตสาหกรรมของไทยโดยบริษัท John Cockerill Hamon นั้นเป็นบริษัทในกลุ่ม John Cockerill Group ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในระบบระบายความร้อนระดับโลกและมีธุรกิจในประเทศต่างถึง 29 ประเทศ

นายอานนท์ กุลวงษ์วาณิชย์กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี.กริม เทคโนโลยี จำกัดเปิดเผยว่า        บี.กริมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมลงนามในสัญญาอนุญาตให้ใช้สิทธิ (Licensee Agreement) กับบริษัท John Cockerill Hamon เพื่อเป็นตัวแทนในการส่งมอบคูลลิ่งทาวเวอร์แบรนด์ HAMON®ในประเทศไทยความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยให้บี.กริมสามารถส่งมอบโซลูชันที่ทันสมัยด้วยคุณภาพมาตรฐานยุโรปซึ่งใช้งานได้ยาวนานและมีประสิทธิภาพสูงซึ่งจะช่วยสนับสนุนความยั่งยืนให้กับอุตสาหกรรมไทย   เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีที่สุดเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของทุกกลุ่มธุรกิจได้อย่างเต็มที่บี.กริมได้รับสิทธิ์ในการออกแบบการทำการตลาดและการดูแลบำรุงรักษาระบบระบายความร้อนที่เป็นนวัตกรรมขั้นสูงซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านพลังงานและความเสถียรในการดำเนินงานของภาคอุตสาหกรรม

นายบากุส มาร์ดานันโต ผู้อำนวยการ บริษัท John Cockerill Hamon Indonesia กล่าวว่าความร่วมมือครั้งนี้สะท้อนถึงวิสัยทัศน์ที่เรามีร่วมกันในด้านความยั่งยืนและประสิทธิภาพสูงสุดในการดำเนินงานทีมงานของเราพร้อมที่จะทำงานร่วมกับบี.กริมเทคโนโลยีอย่างใกล้ชิดเพื่อให้บริการแก่ภาคอุตสาหกรรมในประเทศไทยความร่วมมือนี้ยังช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้แก่กลุ่มบริษัทของเราในตลาดการทำความเย็นด้วยความเชี่ยวชาญของเราที่สอดคล้องกับธุรกิจด้านพลังงานของบี.กริมนอกจากนี้ John Cockerill  ยังมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านพลังงานคาร์บอนต่ำและผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกอีกด้วย

บริษัท HAMON®ก่อตั้งขึ้นในปี.. 2447 โดยมีความเชี่ยวชาญด้านโซลูชันการระบายความร้อนทีมงานมากประสบการณ์ของ John Cockerill Hamon สามารถให้บริการออกแบบและจัดหาคูลลิ่งทาวเวอร์คุณภาพสูงได้อย่างครอบคลุมทั้งระบบเปียก(wet cooling)และระบบเปียกแห้ง (wet-dry cooling)คอนเดนเซอร์แบบระบายความร้อนด้วยอากาศรวมถึงให้บริการระบบระบายความร้อนที่ติดตั้งอุปกรณ์เสริมเข้าไปจากการร่วมมือกันมากว่า20ปีของบี.กริมและ HAMON®ในนามHamon B.Grimmเราถือเป็นผู้นำด้านการผลิตชิ้นส่วนและติดตั้งคูลลิ่งทาวเวอร์ขนาดใหญ่ให้กับภาคอุตสาหกรรมพลังงานและปิโตรเคมีในประเทศไทยโดยทั้งสองบริษัทมุ่งมั่นที่จะพัฒนาโซลูชันระบบทำความเย็นที่ยั่งยืนและมีประสิทธิภาพสูงในประเทศไทยต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *