Headlines

พชร์ อานนท์” นำทีม “แจ๊ส-ยูโร-ป๋อง” ยกทัพสร้างตำนานโขก! “หมู่บ้านโคกะโหลก” รอบกาล่าพรีเมียร์เปิดความหลอนสุดฮาฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

วงการหนังไทยเตรียมขนหัวลุกอีกครั้ง! เมื่อผู้กำกับสายแซ่บสุดปั่น พชร์ อานนท์ กลับมาพร้อมผลงานล่าสุด หมู่บ้านโคกะโหลก ภาพยนตร์แนวสยองขวัญ-คอมเมดี้ที่ทั้งหลอน ทั้งฮา ภายใต้ผลงานของ “โมโนออริจินอล” และ “เอ็ม สตูดิโอ” การผลิตโดย ฟิล์มกูรู นำทีมโดย ธัญญา วชิรบรรจง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตรายการและผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 โดยได้จัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในรอบ กาล่าพรีเมียร์ เมื่อวัน พุธที่ 5 พฤศจิกายน 2568 ณ อินฟินิซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

บรรยากาศภายในงานมีการตกแต่งพื้นที่ให้เหมือนยก หมู่บ้านโคกะโหลกมาไว้กลางพารากอน ทั้งแสง สี เสียง และกองทัพ “ผี” ที่มาสร้างความหลอนให้กับแขกผู้ร่วมงาน เหล่านักแสดง และสื่อมวลชน เรียกเสียงหัวเราะและความสนุกกันตลอดงาน

​นำทีมโดยสายฮาแห่งยุค! แจ๊สสปุ๊กนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก, ยูโร ยศวรรธน์ , ป๋อง กพล, พร้อมทัพคนดังสุดป่วน อาทิ ทนายแก้ว, แฉะ องอาจ , ต๊อบ สหัสชัย , ปู ยะสะกะ, กัน จอมพลัง, หมอปลา, ทนายไพศาล , ลิลลี่ เหงี่ยน, นารา เครปกะเทย, เพชร ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ , สไปรท์ และอีกมากมาย ที่มาร่วมสร้างสีสันจนหมู่บ้านแทบแตก! การันตีความสนุกครบรสที่คนดูต้องไม่พลาด งานนี้ไม่ใช่แค่เปิดตัวหนังธรรมดา แต่จะพาทุกคนเข้าสู่ หมู่บ้านแห่งตำนานสุดช็อก ที่รวบรวมทั้งความหลอน ความฮา และความปั่นไว้ครบสูตร โดยผู้กำกับ “พชร์ อานนท์” การันตีความหลอนฮาไม่ซ้ำใคร

เรื่องนี้คนดูจะจับทางไม่ถูกแน่นอนเพราะมันทั้งหลอนทั้งฮาทั้งระทึกใครคิดว่าหนังผีต้องน่ากลัวอย่างเดียวลองมาดูเรื่องนี้ก่อนทั้งฮาทั้งหลอนรับรองขำจนลืมกลัว!”

“หมู่บ้านโคกะโหลก” ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานที่สะท้อนลายเซ็นเฉพาะตัวของ พชร์อานนท์ ผู้กำกับตัวแม่แห่งความฮาและความหลอน” ได้อย่างชัดเจน ทั้งในด้านไอเดียสุดแปลก คาแรกเตอร์ตัวละครจัดจ้าน และการผสมผสานอารมณ์กลัวกับเสียงหัวเราะอย่างลงตัว ซึ่งเป็นเสน่ห์เฉพาะตัวของผู้กำกับคนนี้ที่แฟนหนังรอคอย

เตรียมตัวให้พร้อม!เพราะ “หมู่บ้านโคกะโหลก” จะเปิดประตูต้อนรับทุกคน ให้เข้าไปพิสูจน์ความหลอนและความฮาแบบเดาทางไม่ถูก ไปพิสูจน์พร้อมกันวันนี้ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

เรื่องย่อหมู่บ้านโคกะโหลก” 

จากประโยคขนหัวลุก “พูดได้ใช่มั้ยฮะ” ในรายการ “The Shock” สู่ภาพยนตร์สยองขวัญปนคอมเมดี้ที่ทั้งชวนระทึกและเต็มไปด้วยความสนุกให้คนดูจำจนหัวโขก เรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นนักเที่ยวกลางคืนที่บังเอิญขับรถหลงเข้ามาใน “หมู่บ้านโคกะโหลก” หมู่บ้านร้างกลางป่าที่เต็มไปด้วยบรรยากาศลึกลับและสิ่งลี้ลับ เมื่อหนึ่งในเพื่อนหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย “ฉัตร” (นิกกี้ ณฉัตร) ต้องขอความช่วยเหลือจาก “ครูกะปิ” (หนุ่ม กรรชัย) พี่ชายของเพื่อนที่หายไปให้ช่วยตามหา พร้อม ครูแก้วรัชดา (ทนายแก้ว) แต่สิ่งที่รอพวกเขาอยู่กลับไม่ใช่แค่ “ผี” ทั่วไป เพราะเบื้องหลังหมู่บ้านนี้ซ่อน “ความลับดำมืด” ที่อาจทำให้ทุกคนไม่มีวันได้กลับออกมาอีก!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *