โก โฮลเซลล์ (GO WHOLESALE) ศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหาร จุดหมายใหม่เพื่อผู้ประกอบการ ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด โฮลเซลล์ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล สานต่อความร่วมมือกับ มูลนิธิโครงการหลวงอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้จัดเทศกาล “โครงการหลวง Royal Project ผลผลิตจากยอดดอยสู่ผลิตภัณฑ์อันยอดเยี่ยม” เป็นปีที่ 2 นำผลผลิตและผลิตภัณฑ์จากเกษตรกรชาวเขาโครงการหลวง ส่งตรงสู่ผู้ประกอบการ และผู้บริโภคทั่วไทย ผ่านสาขาของ โก โฮลเซลล์ ทั้ง 13 แห่ง ไม่ว่าจะเป็น ผัก ผลไม้สด ผลิตภัณฑ์แปรรูป ฯลฯ
พร้อมกันนี้ได้จัดพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ณรงค์ชัย พิพัฒน์ธนวงศ์กรรมการมูลนิธิโครงการหลวง เป็นประธานเปิดงาน โดยมี นางซันนี่ ซิดิค รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานบริหารสินค้า บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด โฮลเซลล์ จำกัด และคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ ณ โก โฮลเซลล์ สาขาศรีนครินทร์ ซึ่งภายในงานมีผลิตภัณฑ์จากโครงการหลวงมาจำหน่ายเพิ่มเติม อาทิ ชา กาแฟ ผลิตภัณฑ์แปรรูป ดอกไม้สด ข้าวเกรียบ และสินค้าหัตถกรรม รวมถึงมีการสาธิตการทำเมนู “สตรอว์เบอร์รี่พานาคอตต้า” และ “สตรอว์เบอร์รี่ทาร์ตเลต” โดย เชฟแดง – นันทวัฒน์นันทะเนตร ใช้วัตถุดิบ สตรอว์เบอร์รี่พันธุ์พระราชทานที่มีจุดเด่นคือ เนื้อแน่น มีรสชาติหวานอมเปรี้ยว ช่วยชูรสอาหารได้หลายเมนู ท่ามกลางความสนใจของลูกค้าที่มาเก็บเกี่ยวสูตรเพื่อไปต่อยอด
ที่ผ่านมา สินค้าของโครงการหลวงที่ขายดี เป็นที่ต้องการของผู้ประกอบการและลูกค้าของ โก โฮลเซลล์ ประกอบด้วย เสาวรสสตรอว์เบอร์รี่ เคพกูสเบอร์รี่กระหล่ำปลีผักกาดขาวปลีสลัดแก้วและผักสลัด
งาน“โครงการหลวง Royal Project ผลผลิตจากยอดดอยสู่ผลิตภัณฑ์อันยอดเยี่ยม” ปีที่ 2 จัดตั้งแต่วันที่ 21 กุมภาพันธ์ – 16 มีนาคม 2568 ที่ โก โฮลเซลล์ 13 สาขา ประกอบด้วย ศรีนครินทร์ เชียงใหม่ อมตะชลบุรี พัทยาใต้ พระราม2 รังสิต รามคำแหง ราไวย์ เมืองภูเก็ต เจริญราษฎร์ อุดรธานี ขอนแก่น และหาดใหญ่