โมเมนต์ของสเวตเตอร์สีเซอรูเลียน ที่ไม่ใช่สีฟ้า สีน้ำเงินหรือสีเทอควอยซ์… มาถึงอีกครั้ง
Spotify จับมือกับ 20th Century Studios ร่วมฉลองการกลับมาของภาพยนตร์ภาคต่อที่ทุกคนรอคอยอย่าง The Devil Wears Prada 2 ด้วยการเปิดตัวเพลย์ลิสต์ออฟฟิเชียลที่จะพาเหล่าตัวแม่ก้าวเข้าสู่โลกของนิตยสาร Runway แบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะบุคคล




Spotify เผยโฉมเพลย์ลิสต์ที่รวมเอาเพลงระดับตำนานจากภาคแรก มามิกซ์เข้ากับซาวด์แทร็กในภาคใหม่ล่าสุด รวมถึงซิงเกิลใหม่ RUNWAY จาก Lady Gaga ที่ทำร่วมกับ Doechii ให้แฟนๆได้ฟินต่อหลังออกจากโรง
ความพิเศษอยู่ที่เมื่อคุณเปิดเพลย์ลิสต์นี้ระบบจะวิเคราะห์รสนิยมการฟังเพลงของคุณ และเผยว่า “คุณคือตัวละครไหน” ใน The Devil Wears Prada 2 ระหว่าง Miranda, Andy, Nigel หรือ Emily โดยภาพหน้าปกเพลย์ลิสต์จะเปลี่ยนเป็นรูปตัวละครนั้นๆตามพฤติกรรมและสไตล์การฟังเพลงของคุณ
Spotify ชวนทุกคนก้าวเข้าสู่โลกของ The Devil Wears Prada 2 ผ่านประสบการณ์สุดพิเศษเพื่อเชื่อมโยงโลกของเสียงเพลง ภาพยนตร์ และแฟนหนังเข้าด้วยกัน ในแบบที่มีเพียง Spotify เท่านั้นที่เนรมิตให้คุณได้
