Headlines

“ฟอส-บุ๊ค” ชวนเปิดความลับคดีปริศนาพร้อมกัน!! ในตอนแรกซีรีส์ “ความลับในบทเพลงที่บรรเลงไม่รู้จบ Melody of Secrets” กับงาน “ความลับในบทเพลงที่บรรเลงไม่รู้จบ Melody of Secrets : The First Note” เตรียมล็อคนิ้วกดบัตร 29 พ.ย.นี้

ได้เวลาเปิดความลับของบทเพลงไปพร้อมๆ กัน กับสองนักแสดงสุดฮอต ฟอสจิรัชพงศ์ ศรีแสง และบุ๊คกษิดิ์เดช ปลูกผลที่จะมาพาแฟนๆ ลุ้นระทึกและร่วมค้นหาความจริงของเรื่องราวความรัก ความสัมพันธ์สุดลึกลับ ที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อน ในบทบาทใหม่ที่ ฟอสบุ๊ค กลับมาสร้างแรงดึงดูดสุดฟินอีกครั้ง กับงานความลับในบทเพลงที่บรรเลงไม่รู้จบ Melody of Secrets : The First Note” โดย “GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย พร้อมชวนแฟนๆ ร่วมดูตอนแรกซีรีส์ ความลับในบทเพลงที่บรรเลงไม่รู้จบ Melody of Secrets” บนจอภาพยนตร์กันครั้งแรก พร้อมด้วยผู้กำกับฯ คุณภาพตะวัน จารุจินดาและ อริษา แวววรรณจิตร ที่จะมาพูดคุยถึงเบื้องลึกเบื้องหลังสนุกๆ กับโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากเหล่านักแสดงที่เตรียมมามอบให้แฟนๆ ได้ฟินกันอย่างจุใจ ในวันศุกร์ที่ 5 ธันวาคมนี้เวลา 19.30 . เป็นต้นไปชั้น 6 สยามพารากอนโรงภาพยนตร์สยามภาวลัย Paragon Cineplex เตรียมล็อคคิวรับความสนุกครบรสพร้อมกันได้เลย ห้ามพลาดเด็ดขาด!

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถจับจองบัตรเข้าร่วมงานความลับในบทเพลงที่บรรเลงไม่รู้จบ Melody of Secrets : The First Note” โดยเปิดจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายนนี้เวลา 10.00 . เป็นต้นไปบัตรราคา 2,500 / 2,000 / 1,500 บาทที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา, www.thaiticketmajor.com  และ Call Center โทร 0-2262-3456  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ : www.thaiticketmajor.com และ Facebook / Instagram / X / TikTok / YouTube / Weibo: GMMTV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *